(untitled) - Nguyễn, Kim Đính (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách trình bày về lý thuyết cũng như ứng dụng của hàm biến phức theo một thứ tự kinh điển: Số phức dưới cái nhìn đại số và hình học; Tính vi tích phân hàm biến phức; Lý thuyết thặng dư và ứng dụng; Lý thuyết phép biến đổi bảo giác, truyền nhiệt, tĩnh điện và sự chảy của lưu chất
Keywords: Functional analysis,Functions of complex variables