Hướng dẫn phác thảo và thiết kế kiến trúc - Trương, Văn Ngự (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Sách giới thiệu về thiết kế và phác thảo nhà ở qua các phương pháp từng bước trình bày trên sơ đồ bản vẽ, ứng dụng CADD từ cơ bản đến nâng cao, các bảng tham khảo hữu dụng cho việc phác thảo và thiết kế. Ngoài ra, sách còn cập nhật các thông tin về nguyên vật liệu xây dựng, các quy phạm xây dựng, ảnh hưởng của ứng suất trên một kết cấu công trình, việc thay đổi các tiêu chuẩn về gỗ, cải tiến thiêt kế tấm bêtông và tiết diện tường