Văn phạm tiếng Pháp thông dụng = - Dubois, Jean (Trẻ, 1999)
Sách gồm các nội chính như tổng quát về văn phạm tiếng Pháp, các yếu tố của câu, cách viết câu đến bản văn, cách phát âm và cách viết các từ.