Hóa học hữu cơ - Trần, Văn Thạnh (Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM, 1998)
Giáo trình cung cấp một số khái niệm, một số định luật cơ bản, các phương pháp tổng hợp chủ yếu và một số quy luật cơ bản của phản ứng hóa học. Ngoài ra, giáo trình còn đề cập đến một số hợp chất hữu cơ ứng dụng trong các lĩnh vực màu, hương liệu, thuốc trừ sâu, thuốc nổ