Kỹ thuật điện tử - Lê, Phi Yến (Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM, 1995)
Sách đề cập một cách có hệ thống các kiến thức quan trọng của ngành điện tử, từ những linh kiện cơ bản như diode, transistor, vi mạch OP. AMP, S.C.R.,... đến các ứng dụng kỹ thuật như khuếch đại, tạo dao động, các mạch xung - số, các bộ chỉnh lưu có và không có điều khiển, các nguồn ổn áp,...