Bài tập mạch điện - Phạm, Thị Cư (Trường Đại học Kỹ thuật, 1997)
Bao gồm các bài tập được biên soạn theo các chương lý thuyết gồm có hai phần: các đề bài tập tập trong từng chương và phần còn lại là các bài giải mẫu, đáp số các đề bài tập và những hướng dẫn giải.