(untitled) - Phạm, Thị Cư (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Bao gồm các bài tập được biên soạn theo các chương lý thuyết gồm có hai phần: các đề bài tập tập trong từng chương và phần còn lại là các bài giải mẫu, đáp số các đề bài tập và những hướng dẫn giải.
TT. Kỹ thuật điện 1
Keywords: Electric circuits; Problems, exercises, etc