(untitled) - Lê, Minh Cường (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Giới thiệu các thiết bị phần cứng dùng trong đo lường và khảo sát, dựa vào chhương trình electronic workbench để mô phỏng hóa các thiết bị cũng như vận hành của mạch trên hệ mạng máy tính tại phòng thí nghiệm.
Keywords: Electric circuits,Electric engineering