(untitled) - Đặng Văn Nghìn...[et al.] (Tp. HCM)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về quá trình hình thành một sản phẩm cơ khí, từ nguyên lý tạo hình bề mặt, các chuyển động chính để cắt gọt, nguyên lý cắt kim loại, các dụng cụ và thiết bị để gia công, các gá lắp cần thiết để gá đặt phôi và kẹp chặt dụng cụ cũng như phương pháp định vị và kẹp chặt, các biện pháp công nghệ để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hạ
Keywords: machine parts,mechanical engineering