Hướng dẫn thực hành ghi chép chứng từ và sổ kế toán trong các loại hình doanh nghiệp (Theo kế toán thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp áp dụng từ 01-01-1999) - Nguyễn Văn Nhiệm (Thống Kê, 1998)
Sách trình bày về chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô lớn; chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ