(untitled) - Nguyễn Văn Nhiệm (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày về chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô lớn; chế độ chứng từ kế toán, chế độ sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
Keywords: Value-added tax,Corporations; Accounting,Taxation,Accounting