Máy xây dựng : - Phạm, Quang Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Sách trình bày phương pháp xác định các thông số cơ bản của máy xây dựng, lực chọn và tính toán năng suất của máy trong những điều kiện làm việc cụ thể