(untitled) - Trần Hùng Dũng (Tp. HCM, 1999)
Sách đề cập đến những vần đề cụ thể trong thực tế về thiết kế thiết bị lạnh: tính máy nén, tính chu trình lạnh, tính các thiết bị truyền nhiệt, các thiết bị phụ, van đường ống...
Keywords: air conditioning - equipment and supplies,refrigeration and refrigerating machinery