Điều khiển tự động truyền động điện xoay chiều ba pha - Nguyễn, Phùng Quang (Giáo Dục, 1998)
Cuốn sách nhằm giúp các kỹ sư Việt Nam tiếp cận với các phương pháp mới trong việc mô hình hoá đối tượng động cơ, từ đó dẫn tới việc xây dựng nên các thuật toán điều khiển phù hợp với các tiến bộ mới của công nghệ vi điện tử, vi xử lý và điện tử công suất, đặc biệt trong việc áp dụng các phương pháp hiện đại của lý thuyết tự động điều chỉnh để thu được các thuật toán mới.