Vật liệu compozit : - Trần, Ích Thịnh (Giáo Dục, 1994)
Sách phân loại và phân tích các compozit thường gặp; trang bị các kiến thức cần thiết để tính toán và thiết kế vật liệu cùng kết cấu compozit với sự hỗ trợ của máy vi tính; mô phỏng ứng xử thực của vật liệu và kết cấu compozit chịu tải trọng