Nền và móng - Lê, Đức Thắng (Giáo Dục, 1998)
Khái niệm về tính toán nền móng theo trạng thái giới hạn. Móng nông trên nền thiên nhiên. Công tác hố móng. Xây dựng công trình trên nền móng đất yếu. móng cọc, móng giếng chìm và giếng chìm hơi ép, móng chịu tải trọng động, sửa chữa và tăng cường móng