Hoa và kỹ thuật trồng hoa - Nguyễn Xuân Linh...[et al.] (Nông Nghiệp, 1998)
Sách giới thiệu về tình hình sản xuất hoa trên thế giới, ở Châu á và ở Việt Nam; đồng thời cung cấp một số kiến thức về các kỹ thuật trồng hoa như yêu cầu ngoại cảnh của cây hoa, di truyền chọn giống hoa, ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào thực vật trong việc nhân giống cây hoa, biện pháp kỹ thuật trong satn xuất hoa (ứng dụng chất điều tiết sinh trưởng trong sản xuât hoa, thu hoạch, bảo quản, đóng gói), công tác bảo vệ thực vật trong sản xuất hoa và một số sâu bệnh chủ yếu hại hoa, kỹ thuật trồng một số loại hoa chính (lan, cúc, layơn, cẩm chướng)