(untitled) - Đinh, Gia Tường (Hà Nội, 1999)
Tìm hiểu cấu trúc cơ cấu phẳng toàn khớp thấp, cân bằng máy, ma sát trong khớp động, chuyển động thực của máy, cơ cấu cam phẳng, cơ cấu bánh răng phẳng, cơ cấu bánh răng không gian, hệ thống bánh răng, cơ cấu chuyên động đại và chuyên động đặc biệt.. trong nguyên lý máy
Keywords: Machine engineering,Mechanics, applied