Hóa đại cương - Kiều Dinh (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1969)
Sách cung cấp các khái niệm và định luật cơ bản, nhiệt hóa học. Cấu tạo nguyên tử, định luật tuần hoàn và bảng hệ thống tuần hoàn. Liên kết hóa học, cấu tạo phân tử, tinh thể. Động hóa học cân bằng hóa học. Dung dịch lỏng, dung dịch điện li. Dung dịch keo, phức chất, sự phân của Ion. Tính chất chung của á kim, kim loại...