Hạch toán kế toán trong doanh nghiệp vừa và nhỏ - Nguyễn, Phương Thanh (Thống Kê, 1998)
Sách trình bày toàn bộ công tác kế toán của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ khâu thực hiện hệ thống chứng từ kế toán, cho đến việc vận dụng tài khoản kê toán để ghi sổ kế toán và cuối cùng lập hệ thống báo cáo tài chính