Hướng dẫn sử dụng các xét nghiệm sinh hóa - Vũ Đình Vinh (Y Học, 1998)
Sách trình bày và hướng dẫn các xét nghiệm sinh hóa đang dùng trong nước và nước ngoài về enzym, hormon, vitamin, chất vô cơ, các chất về glucid, lipid, protid, cân bằng điện giải, , các dịch thể, sử dụng các xét nghiệm, các nghiệm pháp sinh hóa trong những bệnh thường gặp về tim mạch, gan, mật, thận, tuyến nội tiết..., biểu thị kết quả theo đơn vị mới thuộc hệ thống đơn vị quốc tế SI cùng với các đơn vị thường dùng