(untitled) - Đặng Mộng Lân (Tp. HCM, 1999)
Sách phân tích các xu hướng phát triển và một số tác động kinh tế-xã hội của các hệ thống công nghệ hiện đại, cụ thể là công nghệ thông tin, vật liệu mới và công nghệ sinh học. Ngoài ra, sách cũng trình bày khái quát về các công nghệ phục vụ bền vững (Công nghệ môi trường) và con đường phát triển công nghệ của các nước đang phát triển
Keywords: technology