Sinh lí học thực vật : - Vũ, Văn Vụ (Giáo Dục, 1998)
Sách bao gồm những nội dung chính như sinh lí tế bào thực vật, sự trao đổi nước ở thực vật, quang hợp, dinh dưỡng khoáng và nitơ ở thực vật, hô hấp thực vật, sinh trưởng và phát triển thực vật