(untitled) - Nguyễn, Trọng Thọ (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về hóa học như các khái niệm căn bản và định luật hóa học quan trọng, cấu tạo nguyên tử, cấu tạo phân tử, bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, phản ứng hóa học, sự điện ly, phản ứng oxýt hóa - khử, và sự điện phân
Keywords: Chemistry; Study and teaching