Marketing trong quản trị kinh doanh - Trương, Đình Chiến (Thống Kê, 1998)
Sách trình bày chủ yếu về bản chất của marketing, môi trường của nó cùng những cơ sở chiến lược marketing cũng như vấn đề quản trị thông tin và quản trị chiến lược