Marketing - Trần, Minh Đạo (Thống Kê, 1998)
Sáh cung cấp những kiến thức về marketing như: các khái niệm cơ bản của marketing; hệ thống thông tin; nghiên cứu; hệ thống hoạt động, môi trường; thị trường người tiêu dùng; định vị hàng hóa; các kế hoạch cũng như các kiểu chiến lược marketing điển hình. Ngoài ra, bước đầu sách đx nêu lên những đặc điểm và điều kiện ứng dụng lý thuyết marketing trong môi trường kinh doanh của Việt Nam hiện nay