(untitled) - Hoàng, Ngọc Oanh (Hà Nội, 1998)
Giáo trình cung cấp kiến thức cơ bản về Trái đất như lịch sử, hình dạng, cách vận động và các hệ quả địa lý, thành phần và cấu trúc của trái đất, các vận động cơ bản và kết quả của chúng, vấn đề con người và môi trường tự nhiên
Keywords: Earth sciences