Thuốc thú y và cách sử dụng - Nguyễn Đức Lưu (Nông Nghiệp, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về các loại thuốc thú y thường dùng nhất hiện nay, đặc biệt là các loại thuốc sản xuất trong nước của các hãng thuốc có tên tuổi, chất lượng sản phẩm tốt, ổn định. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn sử dụng một số thuốc, các chế phẩm đặc biệt, các vaccine Việt Nam chưa sản xuất phải nhập từ nước ngoài