Thư mục chuyên đề nhà nước và pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Thư viện tỉnh Cần Thơ (Thư Viện tỉnh Cần Thơ, 1996)
Thư mục được biên soạn theo hai phần chính: *) Những vấn đề chung về Nhà nước và Pháp luật. **) Các văn bản pháp luật. Ngoài ra, thư mục còn có hai bảng tra chữ cái tên tác giả và chữ cái tên tài liệu