Thực trạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn Việt Nam - Lê, Mạnh Hùng (Thống kê, 1998)
Nội dung sách giới thiệu những thực trạng của vấn đề hiện đại hóa, công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn như Vốn đầu tư, cách thức tiến hành, và các mặt ảnh hưởng tích cực, tiêu cực tới mọi mặt của đồi xống và xã hội.