(untitled) - Doerffel, K. (Hà Nội, 1983)
Ứng dụng các phương pháp thống kê toán học trong việc ước lượng sai số và giải thích các kết quả, quy hoạch hóa thí nghiệm tối ưu, giải các bài toán phân tích; Các ví dụ áp dụng
Keywords: Chemistry, analytic; Statistical methods