Phương pháp viết và làm luận tiếng Anh - Vĩnh Khuê (Trẻ, 1999)
Sách hướng dân phương pháp viết tiếng Anh; giải thích rõ những lỗi thông thường trong văn viết; cách làm một bài luận tiếng Anh. Sau cùng giới thiệu một số bài luận mẫu và các điểm ngữ pháp cần quan tâm trong văn viết