(untitled) - John Langan (Đồng Nai, 1996)
Sách giải thích các kỹ năng cơ bản cần thiết để viết câu rõ ràng và không có lỗi, cung cấp nhiều bài tập để luyện thành thói quen viết tốt
Keywords: english language - compositions and exercises,english language - study and teaching,english language - writing