(untitled) - Nguyễn Thành An...[et al.] (Thanh Hóa, 1998)
Sách cung cấp khoảng 80.000 thuật ngữ cơ bản thường gặp thuộc các ngành kỹ thuật tổng hợp. khoa học thuần túy và khoa học ứng dụng như cơ khí, luyện kim, đường sắt, toán, lý, hóa, tin học... Ngoài ra, phần phụ lục của sách còn cung cấp những thuật ngữ về các thiết bị và máy công cụ thông dụng; cung cấp các bảng chuyển đổi hệ đơn vị đo lường của vật lý và toán học
Keywords: technology - dictionaries