Bài tập lập trình ngôn ngữ C : - Nguyễn, Thanh Thủy (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Sách giới thiệu các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C, hàm và cấu trúc chương trình, các cấu trúc dữ liệu cơ bản. Sách cũng trình bày về kỹ thuật con trỏ trong C, cấp phát bộ nhứ động và danh sách móc nối, đồ họa. Sau cùng là phần bài tập tổng hợp để thực hành