Lược khảo biên niên sử Việt Nam và thế giới trước năm 2000 : (Hội Nhà Văn, 1999)
Quyển sách khái lược về lịch sử thế giới Việt Nam, các phát minh và khám phá về khoa học của nhân loại. Giới thiệu những danh y nổi tiếng đông tây kim cổ, huyền thoại về các nữ thần, phương pháp soạn lịch, lịch sử bóng đá, lịch sử điện ảnh