(untitled) (Hà Nội, 1999)
Quyển sách khái lược về lịch sử thế giới Việt Nam, các phát minh và khám phá về khoa học của nhân loại. Giới thiệu những danh y nổi tiếng đông tây kim cổ, huyền thoại về các nữ thần, phương pháp soạn lịch, lịch sử bóng đá, lịch sử điện ảnh
Keywords: Almanacs,World history