(untitled) - Vũ, Dương Ninh (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về quá trình ra đời và phát triển của các nền văn minh tiêu biểu như nền văn minh thời cổ trung đại ở phương Đông (Ai Cập, Lưàng Hà, ấn Độ, Trung Hoa, Đông Nam á) và phương Tây (Hy Lạp, La Mã, các nước Tây Âu) cùng nền văn minh công nghiệp thời cận hiện đại
Keywords: Civilization,World history