(untitled) - Trần, Hợp (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Vài nét về hình thái và phân loại họ phong lan. Những chi loài phong lan ở Việt Nam. Các chi phong lan nhập nội và các taxon lai.
Keywords: Floriculture,Orchids,Plants, ornamental; Vietnam