Kỹ thuật trồng các giống cây trồng mới năng suất cao - Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống cây trồng TW (Nông Nghiệp, 1995)
Sách cung cấp những thông tin phong phú về nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, yêu cầu kỹ thuật canh tác và hướng sử dụng 153 giống mới được công nhận, giống có triển vọng hoặc đang sản xuất phổ biến ở nhiều địa phương