Văn bản pháp luật về công pháp quốc tế và văn bản pháp luật Việt Nam có liên quan (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Gồm các văn bản pháp luật về công pháp quốc tế và các văn bản pháp luật Việt Nam ban hành, hướng dẫn thực hiện