Luật thương mại của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam : (Chính Trị Quốc Gia, 1998)
Những điều luật của nhà nước ban hành về hoạt động thương mại, chế tài trong thương mại và việc giải quyết tranh chấp trong thương mại, quản lý nhà nước về thương mại và các điều khoản hướng dẫn thi hành