The commercial law of The Socialist republic of VietNam (Song ngữ Anh - Việt) (Hà Nội, 1998)
Những điều luật của nhà nước ban hành về hoạt động thương mại, chế tài trong thương mại và việc giải quyết tranh chấp trong thương mại, quản lý nhà nước về thương mại và các điều khoản hướng dẫn thi hành
Keywords: Commercial law; Vietnam