Tìm hiểu một số quy định của luật kinh tế - Hoàng, Trung Tiếu (Thống kê, 1999)
Sách đề cập đến một số vấn đề như các quy định về: Hợp đồng kinh tế, phá sản doanh nghiệp và thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế.