(untitled) - Hoàng, Trung Tiếu (Hà Nội, 1999)
Sách đề cập đến một số vấn đề như các quy định về: Hợp đồng kinh tế, phá sản doanh nghiệp và thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế.
Keywords: Economics,Law and economics; Law and legislation; Vietnam