(untitled) (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các tác phẩm ca dao vùng Nam Trung Bộ tại Việt Nam do Thạch Phương, Ngô Quang Hiển (sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu)
Keywords: Folk literature, vietnamese,Vietnamese poetry,Văn học dân gian, Việt Nam,Ca dao Việt Nam