(untitled) - Phạm, Văn Dược (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu hệ thống tài khoản kế toán và cách chuyển số dư; hướng dẫn quá trình kế toán, cách lập các báo cáo tài chính, chế độ chứng từ và sổ kế toán; và sau cùng là bài tập thực hành
Keywords: Accounting,Managerial accounting