Sổ tay tra cứu IC trong TV màu; T2 - Phạm Đình Bảo (KHKT, 1998)
Sách nêu lên những ứng dụng của IC trong vô tuyến truyền hình màu đồng thời cung cấp kiến thức về lĩnh vực sửa chữa các pan trong TV màu