(untitled) - Nguyễn, Năng Phúc (Hà Nội, 1998)
Trình bày đối tượng, phương pháp tổ chức phân tích hoạt động kinh doanh. Phân tích môi trường thị trường và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích kết quả hoạt động sản xuất, phân tích chi phí và giá thành sản xuất,...
Keywords: Production ( economic theory ),Managerial economics