(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Hà (Hà Nội, 1996)
Đề cập đến các phần tử hệ thống tự động, các phương pháp phân tích và thiết kế hệ tuyến tính liên tục dùng biểu đồ bode, quỹ đạo nghiệm số, kỹ thuật biến trạng thái,...
Keywords: Automatic control,Automation,Control theory